CHỌN ĐÈN BÀN HỌC TRÁNH CẬN THỊ CHO TRẺ


Đèn học là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ thị lực cho trẻ. Để tránh trẻ bị cận thị, bạn có thể chọn đèn bàn học theo hướng dẫn dưới đây.

Hiện nay, cận thị là căn bệnh phổ biến nhất đối với trẻ em, đặc biệt là những trẻ em đang trong độ tuổi cắp sách đến trường. Để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về mắt trên trẻ, bạn có thể chọn những đèn học phù hợp và tốt cho mắt.


1.Một số lưu ý khác chọn đèn bàn học giúp tránh bị cận thị:

- Những đèn học có cần ngắn, phần chụp đèn hình côn và bóng đèn sợi đốt có công suất lớn trên 60W sẽ làm ảnh hưởng không tốt cho mắt của trẻ.

- Đèn cho ánh sáng vàng tốt cho mắt hơn những bóng đèn cho ánh sáng trắng bởi độ sáng được giữ ổn định.

- Nên chọn những bóng đèn từ những nhà sản xuất uy tín và có thông số kỹ thuật cụ thể được lưu trên vỏ hộp để đảm bảo chất lượng.


2.Một số loại bóng đèn có trên thị trường hiện nay:

- Đèn LED

Hiện nay, đèn LED là loại bóng đèn tốt nhất trên thị trường với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, độ bền cao, ánh sáng dịu nhẹ, tỏa ít nhiệt và thiết kế nhỏ gọn. Đèn LED cũng có hai loại ánh sáng là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Ánh sáng vàng luôn tốt cho mắt hơn ánh sáng trắng.

- Đèn sợi đốt đui xoáy ánh sáng vàng

Loại bóng đèn này có ánh sáng khá tốt cho mắt trẻ nhưng lại không tiết kiệm điện. Ưu điểm của bóng đèn sợi đốt là cho ánh sáng khá thật và ổn định khiến mắt điều tiết tốt hơn, tránh gây mỏi mắt.

- Đèn Halogen

Bóng đèn Halogen có khá nhiều ưu điểm vượt trội như cho ánh sáng vàng với độ sáng cao và ổn định. Ánh sáng dịu nhẹ, không gây mỏi mắt và tiết kiệm điện hơn bóng đèn sợi đốt. Tuy nhiên, những đèn học sử dụng bóng Halogen tại Việt Nam không có nhiều và chất lượng chưa thực sự được đảm bảo.

- Đèn huỳnh quang Compact

Ưu điểm của đèn huỳnh quang compact là tuổi thọ cao, rất tiết kiệm điện và ít tỏa nhiệt nên không bị nóng. Đèn có cả hai loại ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Tuy nhiên, bạn nên chọn đèn có ánh sáng vàng giúp bảo vệ mắt tốt hơn.3.Thông số kỹ thuật đèn nên dùng trên bàn

- Đèn nên có độ cao trung bình từ 40 đến 50 cm.

- Đèn cần có thiết kế chắc chắn, bạn nên chọn những loại đèn có thể gắn trực tiếp vào bàn học.

- Phần chụp đèn cần có thiết kế phù hợp, không để ánh sáng hắt quá nhiều, đồng thời cũng không che khuất nhiều ánh sáng gây tối khi sử dụng.

- Những bóng đèn LED có công suất 1U-11W-5000K, hiệu suất phát quang 50-60lm/W là những bóng đèn cho ánh sáng phù hợp với mắt trẻ nhất.- Nên chọn những loại đèn có thể điều chỉnh linh hoạt giúp phù hợp với nhiều không gian học khác nhau. Không chọn những đèn có cần đèn cố định. Đèn có nhiều chế độ.

Bạn có thể tham khảo đèn kẹp bàn pixar luxo có để đáp ứng hết tất cả các điều kiện trên: thay đổi linh hoạt ,chụp đèn tráng men phản chiếu anh sánh cực tốt ,chiều dai vươn dài lên tới 1 m

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn bàn Led hoặc hợp tác cùng chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

--------------------o0o--------------------

CÔNG TY TNHH HOA HOA

Trụ sở chính: Số 335 Trương Định, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (+84) 043.6626402 Fax: (+84) 043.6620737 CSKH: 0168.632.1933

Website : hoahoa.com.vn; Email : admin@hoahoa.com.vn

Fanpage : HoaHoaCompany


CÁC TIN KHÁC:
- Bóng tuýp LED thay thế bóng huỳnh quang công nghệ mới
- Hướng dẫn lắp đặt đèn trang trí căn hộ
- Hướng dẫn lựa chọn đèn nhà xưởng, đèn sản xuất
- Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện dân dụng
- Nhận biết hàng chính hãng Schneider Electric
- Easy9 và Acti9 - Giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống điện dân dụng
- Sử dụng MCB, RCCB hoặc RCBO Schneider Electric để phòng ngừa các sự cố về điện
- Bảo vệ thiết bị điện điện ở nhà thế nào khi đi vắng nhà
- Schneider Electric khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện
- Buổi họp mặt thường niên với khách hàng của Công ty Hoa Hoa