Công ty TNHH Hoa Hoa phân phối thang máy Hitachi cao cấp


Công ty TNHH Hoa Hoa đồng hành cùng Hitachi cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và các loại hình vận tải dọc và ngang với chất lượng và độ tin cậy cao, công nghệ tiên tiến cho toàn bộ thị trường Châu Á.

Chúng tôi cùng với Hitachi đưa nhu cầu của khách hàng vào những thiết kế của mình mà không làm ảnh hưởng đến sự an toàn và độ tin cậy của sản phẩm – những đặc điểm cốt lõi nhất trong các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

• Thang máy:

Thang máy Hitachi đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của mọi tòa nhà. Chất lượng thiết kế tổng thể của hệ thống thang máy quyết định mức độ tiện nghi của một tòa nhà. Thang máy Hitachi được thiết kế và xây dựng với hiệu suất, tính kinh tế và độ tin cậy cao nhất - dễ dàng lắp đặt và tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng tòa nhà. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu thang máy, bao gồm thang chở khách, thang chở hàng, thang quan sát và thang gia đình.

• Thang cuốn:

Thang cuốn Hitachi được thiết kế để chở người từ điểm này đến điểm khác – mọi nơi – ví dụ như khách sạn, văn phòng, siêu thị và sân bay. Với công nghệ tiên tiến của Hitachi, mục đích của thang cuốn Hitachi là nâng cao sự tiện nghi thoải mái kết hợp với khả năng sáng tạo để tùy chỉnh linh hoạt các sản phẩm thang cuốn nhằm thích nghi tối đa với mọi môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cùng khả năng làm chủ hoàn toàn công nghệ, Hitachi đã đưa sản phẩm thang cuốn của mình đạt đến mức gần như hoàn hảo. Thang cuốn Hitachi ngày càng được thiết kế hợp lý, hiện đại và thân thiện với người dùng.

• Thang bộ di động Hitachi:

Được trang bị nhiều tính năng công nghệ cao, sản phẩm thang mà chúng tôi phân phối mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho hành khách. Hitachi phát triển sản phẩm thang bộ di động mới với hai kiểu vận chuyển "ngang" và "dốc" để phục vụ trong các môi trường khác nhau như sân bay, ga tàu và các trung tâm mua sắm, v.v... Luôn hướng tới sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, sản phẩm thang bộ di động của chúng tôi có hiệu suất và độ tin cậy cao nhờ thích nghi được với mọi điều kiện vận hành.

• Dịch vụ xuất sắc:

Công ty TNHH Hoa Hoa cam kết không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có thương hiệu, cả trước và sau khi mua hàng. Với văn phòng tại Hà Nội, vị trí rất gần với cả khách hàng nội địa cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ hơn và phản ứng nhanh hơn với các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: lắp đặt, đảm bảo an toàn và chất lượng, bảo trì, và hỗ trợ đào tạo và kỹ thuật.

Hiện nay Hoa Hoa đang nhà phân phối độc quyền thang máy Hitachi Nhật Bản trên toàn quốc quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm thang máy hoặc hợp tác cùng chúng tôi vui lòng liên hệ theo:

--------------------o0o--------------------

CÔNG TY TNHH HOA HOA

Trụ sở chính: Số 335 Trương Định, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (+84) 043.6626402 Fax: (+84) 043.6620737 Chăm sóc khách hàng: 0168.632.1933

Website : hoahoa.com.vn; Email : hoahoa@hoahoa.com.vn

Fanpage : HoaHoaCompany


CÁC TIN KHÁC:
- Giầy bảo hộ lao động cao cấp thương hiệu Mỹ
- Giới thiệu về lịch sử thanh dẫn điện Schneider Electric (phần 3)
- Giới thiệu về lịch sử thanh dẫn điện Schneider Electric (phần 2)
- Giới thiệu về lịch sử thanh dẫn điện Schneider Electric (phần 1)
- Giới thiệu về cầu dao tự động Conpact NSX của Schneider Electric
- Tủ điện nhựa Mini Pragma-thiết kế mới dành cho các căn hộ hiện đại
- Giới thiệu về đèn led dây dùng trong trang trí nhà ở
- Giới thiệu dòng sản phẩm rơ-le mới của Schneider Electric
- Tìm kiếm đại lý cùng hợp tác phân phối thiết bị bảo hộ lao động
- Công tắc, ổ cắm cao cấp Schneider Electric