Công ty cung cấp cảm biến Schneider chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội


  Hiện nay các thiết bị cảm biến đang được quan tâm rất nhiều bởi tính năng vượt vượt trội và quan trọng hơn khi chúng là những sản phẩm thông minh, được sáng tạo ra để phục vụ cho lợi ích và nhu cầu của con người. Ta có thể bắt gặp những thiết bị cảm biến này ở bất kì đâu trong các công sở chúng được lắp đặt cho hệ thống báo cháy, ở các khu công nghiệp chúng được lắp đặt cho các hệ thống máy móc hay đơn giản hơn là ngay trong ngôi nhà của chúng ta với nhiệm vụ cảnh báo, chống trộm, tự động điều khiển bật tắt đèn ... vv.

Công ty cung cấp các thiết bị cảm biến Schneider 


Công ty cung cấp thiết bị điện , thiết bị cảm biến Schneider


Sự tiện ích của thiết bị cảm biến trong đời sống xã hội là không cần bàn cãi. Tuy nhiên để chọn được những thiết bị càm biến phù hợp với dòng điện và mục đích lại không hề dễ. Công ty TNHH Hoa Hoa chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện cho dân dụng và công nghiệp tại Hà Nội sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang phân vân chưa biết tìm mua các sản phẩm về điện cũng như các sản phẩm về cảm biến. Tại đây bạn sẽ được tư vấn những thiết bị cảm biến phù hợp nhất, ưng ý nhất và cách sử dụng, bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm. Với sự tu vấn từ đội ngũ nhân viên, kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Thiết bị cảm biến Schneider


Chắc chắn sẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, Schneider-Electric là một thương hiệu lớn trên thế giới. Và là một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bảo toàn năng lượng.

Các loại cảm biến do Schneider sản xuất đều được sử dụng rất phổ biến. Và được phân loại dựa trên các số liệu như cảm biến điện hoặc điện thế hoặc cảm biến từ, cảm biến độ ẩm, cảm biến vận tốc chất lỏng hoặc cảm biến dòng chảy, cảm biến mức, cảm biến khí, cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt hoặc nhiệt hoặc nhiệt độ, cảm biến tiệm cận, cảm biến quang học , Cảm biến vị trí, cảm biến hóa học, cảm biến môi trường, cảm biến chuyển đổi từ, ... vv.


Thiết bị cảm biến Schneider


Ngay sau đây chúng tôi sẽ thảo luận về một vài loại cảm biến thường dùng cho hệ cơ điện của các công trình xây dựng và các ứng dụng trong cuộc sống của chúng một cách tổng quát ngắn gọn, và dễ hiểu nhất.


Các loại cảm biến thông dụng 


✧ Cảm biến nhiệt độ: Là một thiết bị đo nhiệt độ như một tín hiệu điện được gọi là cảm biến nhiệt độ. Tín hiệu điện sẽ ở dạng điện áp và tỷ lệ thuận với việc đo nhiệt độ.

✧ Cảm biến kim loại: Là loại cảm biến mà các đầu dò của máy có thể dò khuyết tật trong kim loại hoặc phát hiện ra kim loại ở một khoảng cách nhất định

✧ Cảm biến chuyển động: Thực chất cảm biến chuyển động là cảm biến hồng ngoại thụ động (PIR). Cảm biến hồng ngoại thụ động đo sự thay đổi năng lượng phát xạ hồng ngoại và phát ra một tín hiệu điện tương ứng.

✧ Cảm biến hồng ngoại: Tức là bộ cảm biến thụ động dùng nguồn kích thích là tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại (IR) chính là các tia nhiệt phát ra từ các vật thể nóng. Trong các cơ thể sống, trong chúng ta luôn có thân nhiệt (thông thường là ở 37 độ C), và từ cơ thể chúng ta sẽ luôn phát ra các tia nhiệt, hay còn gọi là các tia hồng ngoại, người ta sẽ dùng một tế bào điện để chuyển đổi tia nhiệt ra dạng tín hiệu điện và nhờ đó mà có thể làm ra cảm biến phát hiện các vật thể nóng đang chuyển động.

✧ Cảm biến từ:  Là một thiết bị nhận biết đối tượng là vật thể kim loại không tiếp xúc.


Mọi chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, Quý khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ:

Phòng kinh doanh online công ty TNHH Hoa Hoa

Hotline : 0989983443

Trụ sở chính : Số 335 Trương Định, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Website : hoahoa.com.vn; Email : thehoa@hoahoa.com.vn

Fanpage: HoaHoacompany


CÁC TIN KHÁC:
- Các dòng cảm biến thông dụng - Thiết bị cảm biến Schneider
- Cảm biến chuyển động - Công ty thiết bị điện Hoa Hoa
- Cảm biến hồng ngoại-Công ty thiết bị điện Hoa Hoa
- Ứng dụng của thiết bị cảm biến trong cuộc sống-Thiết bị cảm biến Schneider
- Thiết bị cảm biến Schneider-Công ty thiết bị điện Hoa Hoa
- Contactor (Khởi động từ) LC1E1210Q5 Easypact TVS Schneider
- Contactor (Khởi động từ) LC1E0910Q5 EASYPACT TVS SCHNEIDER
- Contactor (Khởi động từ) LC1E0901Q5 EASYPACT TVS SCHNEIDER
- Contactor (Khởi động từ) LC1E0610Q5 EASYPACT TVS Schneider
- Contactor (Khởi động từ) LC1E0601Q5 EASYPACT TVS Schneider