Thang máy chất lượng, đa dạng Hitachi Nhật Bản


Công ty TNHH Hoa Hoa chuyên cung cấp các loại thang máy mang thương Hitachi Nhật Bản cho nhiều công trình, với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý.

Theo ông Nguyễn Quang Khải, Tổng Giám đốc công ty TNHH Hoa Hoa, trong kinh doanh, lợi nhuận là kết quả của mục tiêu, song đó không là tất cả. Để thành công và phát triển bền vững, cái tâm phải được đặt lên hàng đầu. Dù ở bất kỳ ngành nghề sản phẩm nào, nếu không có tâm, chẳng những doanh nghiệp mất uy tín mà người tiêu dùng còn phải chịu thiệt hại.

Hiện này, hầu hết tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện... đều sử dụng thang máy Hitachi để thuận tiện trong di chuyển. Thị trường Việt Nam có đến hàng trăm thương hiệu thang máy song, bên cạnh những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng thì vẫn còn các sản phẩm kém chất lượng đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng.

Đề cập đến chất lượng của thang máy và sự an toàn cho người sử dụng, ông Nguyễn Quang Khải cũng khẳng định: "Là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của con người, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được trang bị tinh thần làm việc với cái tâm. Trong mọi hoạt động sản xuất, bán hàng và bảo trì, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu sự lo lắng và mối bận tâm của họ. Cung cấp sản phẩm chất lượng, tìm ra cách giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải và đem lại sự an tâm cho khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi".

Ở thị trường Việt Nam, dù phải cạnh tranh với không ít các thương hiệu nội và ngoại, thang máy Hitachi vẫn tìm được chỗ đứng và khẳng định tên tuổi của mình. Nhiều năm qua, Công ty TNHH Hoa Hoa tự tìm hiểu và thấy được các sản phẩm thang máy của Hitachi Nhật Bản phù hợp với điều kiện của môi trường Việt Nam và được ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong sản xuất. Thang máy Hitachi, ngoài chất lượng đảm bảo, tính an toàn, còn luôn thay đổi kiểu dáng hiện đại để tạo thành điểm nhấn sang trọng cho không gian.

Ông Nguyễn Quang Khải cho biết, trong tương lai, công ty vẫn áp dụng triết lý đặt chữ tâm lên đầu để mang lại hiệu quả kinh doanh và lợi ích cao cho khách hàng sử dụng thang máy.

Thang máy Hitachi sử dụng máy kéo và thiết bị điều khiển đồng bộ để hoạt động ổn định, không giật, không nhiễu. Khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng. Hitachi còn đưa vào những công nghệ mới nhất trên thế giới để tạo ra thang máy tốc độ cao lên đến 4m một giây (240m một phút) phù hợp với những công trình cao tầng như chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại...

Công ty TNHH Hoa Hoa chuyên cung cấp các loại thang máy cho nhiều công trình, với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý như thang máy gia đình, thang tải khách, thang tải hàng, thang máy bệnh viện, hệ thống đỗ xe tự động, thang cuốn... Công ty phục vụ nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó có các dự án tiêu biểu như cung cấp 31 thang máy HITACHI cho khu phức hợp Mandarin Garden Hà Nội; cung cấp thang máy cho dự án chung cư Văn Phú Victoria; cung cấp thang máy Hitachi dự án Trung tâm hội nghị triển lãm Vũng Tàu; Hệ thống đỗ xe tự động Trung Yên Plaza; cung cấp thang máy Hitachi cho trung tâm thương mại DISCOVERY COMPLEX, cung cấp thang máy HITACHI cho chung cư cao cấp PACKEXIM Tây Hồ

Với những đóng góp cho ngành thang máy cùng sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Hoa Hoa nhận được nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng Việt và các đơn vị tổ chức có dự án xây dựng lắp đặt thang máy.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm thang máy Hitachi hoặc hợp tác cùng chúng tôi vui lòng liên hệ theo:

--------------------o0o--------------------

CÔNG TY TNHH HOA HOA

Trụ sở chính: Số 335 Trương Định, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (+84) 043.6626402 Fax: (+84) 043.6620737 Chăm sóc khách hàng: 0168.632.1933

Website : hoahoa.com.vn; Email : hoahoa@hoahoa.com.vn

Fanpage : HoaHoaCompany


CÁC TIN KHÁC:
- Những dự án lắp đặt thang máy tiêu biêu của Hoa Hoa
- Công ty TNHH Hoa Hoa phân phối thang máy Hitachi cao cấp
- Giầy bảo hộ lao động cao cấp thương hiệu Mỹ
- Giới thiệu về lịch sử thanh dẫn điện Schneider Electric (phần 3)
- Giới thiệu về lịch sử thanh dẫn điện Schneider Electric (phần 2)
- Giới thiệu về lịch sử thanh dẫn điện Schneider Electric (phần 1)
- Giới thiệu về cầu dao tự động Conpact NSX của Schneider Electric
- Tủ điện nhựa Mini Pragma-thiết kế mới dành cho các căn hộ hiện đại
- Giới thiệu về đèn led dây dùng trong trang trí nhà ở
- Giới thiệu dòng sản phẩm rơ-le mới của Schneider Electric