Tư vấn sử dụng MCB Schneider an toàn


Cầu dao tự động MCB

Cầu dao tự động MCB Schneider hay còn gọi cách khác là attomat là thiết bị công tắc điện tự động được sử dụng trong các hệ thống điện với chức năng bảo vệ an toàn cho hệ thống mạch điện trong gia đình trước sự cố ngắn mạch xảy ra. So với các hãng sản xuất MCB thì Schneider là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Bởi vậy mà loại thiết bị bảo vệ này được ứng dụng trong cả hệ thống điện dân dụng và hệ thống điện công nghiệp.

Là một thiết bị điện nên vấn đề sử dụng như thế nào để đảm bảo chức năng hoạt động cũng như mức độ an toàn là vô cùng quan trọng. Do vậy mà trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cách sử dụng MCB Schneider an toàn nhất cho người dùng.


Attomat MCB

Tiêu chí quan trọng khi chọn MCB Schneider

Đối với MCB thì các chi tiết như ngàm xúc tiến và lưỡi dao là những chi tiết quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Một chiếc MCB được đánh giá là chất lượng khi ngàm xúc tiến và lưỡi dao được đầy đủ, nguyên vẹn không bị sứt mẻ, bằng phẳng và không có xấu hiệu bất thường nào.

Các chi tiết ốc vít phải được vặn chặt, không được lỏng lẻo vì dễ bị tuột ra. Trục quay của tay gạt phải chặt để khi đóng cầu dao thì các ngàm tiếp xúc và lưỡi dao bó chặt lấy nhau.

MCB Schneider có 2 loại tay gạt bằng sứ và bằng nhựa. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại có chất liệu như thế nào. Nếu muốn giảm thiểu trọng tải của MCB thì chọn loại bằng nhựa, còn muốn tăng khả năng chịu nhiệt cao hơn cho sản phẩm thì chọn loại bằng sứ.

Trước khi lắp đặt MCB, việc quan trọng cần phải làm chính là thống kê toàn bộ công suất tiêu thụ của thiết bị để xác định chính xác cường độ dòng điện tối đa là bao nhiêu. Cũng cần phải tính toán thêm trong trường hợp phụ tải tăng dòng ở trạng thái khởi động. Một chiếc CB phù hợp là có số ampe không quá cao so với kết quả đã tính toán trước đó.

Khi lắp đặt, các chi tiết ốc vít phải được bắt vít chắc chắn vào bảng điện và có nắp đậy để đảm bảo an toàn. Đầu line – in phải ở phía trên và đầu load phải ở phía dưới. Dây nguồn gắn vào cọc line-in, đầu ra phụ tải gắn vào cọc load.

Địa chỉ mua MCB Schneider uy tín

Điều quan trọng nhất trong việc mua tất cả các sản phẩm thiết bị điện và đảm bảo được sự an tâm cao nhất chính là tìm được địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo sản phẩm mua về là hàng chính hãng và các chính sách bảo hành đi kèm


Để được tư vấn chi tiết và đặt hàng trực tiếp từ công ty quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh online công ty TNHH Hoa Hoa

Hotline : 0989983443

Trụ sở chính : Số 335 Trương Định, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Website : hoahoa.com.vn; Email : khanh.vuquang@eco3d.vn

Fanpage: HoaHoacompany


CÁC TIN KHÁC:
- CHỌN ĐÈN BÀN HỌC TRÁNH CẬN THỊ CHO TRẺ
- Bóng tuýp LED thay thế bóng huỳnh quang công nghệ mới
- Hướng dẫn lắp đặt đèn trang trí căn hộ
- Hướng dẫn lựa chọn đèn nhà xưởng, đèn sản xuất
- Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện dân dụng
- Nhận biết hàng chính hãng Schneider Electric
- Easy9 và Acti9 - Giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống điện dân dụng
- Sử dụng MCB, RCCB hoặc RCBO Schneider Electric để phòng ngừa các sự cố về điện
- Bảo vệ thiết bị điện điện ở nhà thế nào khi đi vắng nhà
- Schneider Electric khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện