3 LƯU Ý TRONG VIỆC BỐ TRÍ ÁNH SÁNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT


Trong bố trí ánh sáng nội ngoại thất, có những nguyên tắc nếu tuân thủ đúng sẽ mang lại lợi ích tối đa và những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Sau đây, hãy cùng Hoa Hoa tìm hiểu những nguyên tắc đó là gì.

CHIẾU SÁNG PHÙ HỢP VỚI NHỊP ĐIỆU SINH HỌC

Ánh sáng rực rỡ của quán bar khiến ta phấn khích nhưng ở quá lâu có thể gây nhức đầu. Một người không thể làm việc hiệu quả với ánh sáng êm dịu của một quán cà phê, cũng không thể thư giãn, nghỉ ngơi với môi trường ánh sáng mạnh như phòng làm việc. Do vậy, bố trí ánh sáng cần phù hợp với nhịp sinh học con người tùy lúc hưng phấn, lúc cần tập trung hay những lúc mệt mỏi cần nghỉ ngơi.

ÁNH SÁNG TRẮNG – ÁNH SÁNG VÀNG

Người Việt thường có thói quen sử dụng ánh sáng trắng dù cho ở phòng khách hay phòng ngủ. Tuy nhiên, ánh sáng trắng tạo cảm giác tỉnh táo, tập trung để làm việc và hoạt động, thích hợp với phòng khách, phòng làm việc,... Ngược lại, ánh sáng vàng dễ chịu, ấm áp phù hợp hơn với không gian thư giãn, nghỉ ngơi như phòng ăn, phòng ngủ,...

CHẤT LƯỢNG ÁNH SÁNG

Tuy là loại đèn phổ biến nhưng đèn huỳnh quang không cho chất lượng ánh sáng tối ưu như mong đợi. Xu hướng tiêu dùng hiện nay đang hướng tới đèn LED, giải pháp tân tiến nhất. Bởi đèn LED rất tiết kiệm điện, không sinh nhiệt, không sinh CO2, và có chỉ số hoàn màu cao cho ánh sáng trung thực, hài hòa, không gây chói.

Hiện nay, các loại đèn LED Duhal có nhiều mẫu mã, kích cỡ, chất lượng tối ưu với cả hai tùy chọn ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, Công ty TNHH Hoa Hoa - nhà phân phối chính LED DUHAL sẵn sàng đáp ứng trên mọi miền Tổ quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm Led Duhal Việt Nam hoặc hợp tác cùng chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

--------------------o0o--------------------

CÔNG TY TNHH HOA HOA

Trụ sở chính: Số 335 Trương Định, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (+84) 043.6626402 Fax: (+84) 043.6620737 CSKH: 0168.632.1933

Website : hoahoa.com.vn; Email : admin@hoahoa.com.vn

Fanpage : HoaHoaCompany


CÁC TIN KHÁC:
- 5 THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA LED DUHAL
- Contactor Schneider là gì? Phân loại contactor Schneider
- Cách đấu công tắc điện cầu thang theo sơ đồ
- Nguyên lý hoạt động và công dụng của relay nhiệt Schneider
- Tủ RMU là gì? Chức năng của tủ RMU
- Tư vấn sử dụng MCB Schneider an toàn
- CHỌN ĐÈN BÀN HỌC TRÁNH CẬN THỊ CHO TRẺ
- Bóng tuýp LED thay thế bóng huỳnh quang công nghệ mới
- Hướng dẫn lắp đặt đèn trang trí căn hộ
- Hướng dẫn lựa chọn đèn nhà xưởng, đèn sản xuất