Mua cảm biến hồng ngoại Schneider chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội


 Do nhu cầu của cuộc sống bạn đang cần tìm mua một sản phẩm cảm biến hồng ngoại. Nhưng trên thị trường thiết bị điện hiện nay để tìm mua được những sản phẩm có chất lượng tốt cũng như giá rẻ lại là một điều không hề dễ dàng, khi mà rất nhiều các doanh nghiệp hướng tới sản xuất các thiết bị thông minh phục vụ cho đời sống con người. Cách tốt nhất để các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý và yên tâm về chất lượng là hãy tìm đến những công ty, nhà cung cấp có uy tín để tránh việc mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng.

Công ty chuyên cung cấp cảm biến hồng ngoại tại Hà Nội


 Sự tiện ích của thiết bị cảm biến trong đời sống xã hội là không cần bàn cãi. Tuy nhiên để chọn được những thiết bị càm biến phù hợp với dòng điện và mục đích lại không hề dễ. Công ty TNHH Hoa Hoa chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện cho dân dụng và công nghiệp tại Hà Nội sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang phân vân chưa biết tìm mua các sản phẩm về điện cũng như các sản phẩm về cảm biến. Tại đây bạn sẽ được tư vấn những thiết bị cảm biến phù hợp nhất, ưng ý nhất và cách sử dụng, bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm. Với sự tu vấn từ đội ngũ nhân viên, kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Công ty cung cấp thiết bị cảm biến


 Ngoài kinh ngiệm và các chính sách bán hàng thì quý khách có thể yên tâm hơn bởi tất cả các ssanr phẩm do Hoa Hoa phân phối đều được nhập nhẩu từ thương hiệu Schneider, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thiết bị điện. Có thể nhiều người vẫn đang còn xa lạ với các sản phẩm cảm biến do Schneider cung cấp và chúng tôi xin phép được giới thiệu ngay sau đây.


Cảm biến hồng ngoại Schneider

Cảm biến hồng ngoại là gì?


 Cảm biến hồng ngoại là chữ viết tắt của (Passive InfraRed sensor) là bộ cảm biến bị động tiêu dùng kích thích là tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại chính là các tia nhiệt được phát ra trong khoảng các nóng. Thân nhiệt ở cơ thể người thông thường là 37 độ C và trong cơ thể luôn phát ra những tia nhiệt hay còn được gọi là các tia hồng ngoại. Và từ đó chúng sẽ dùng 1 tế bào điện để chuyển đổi tia nhiệt ra dạng dấu hiệu điện và nhờ đó mà với thể khiến cảm biến phát hiện được các vật thể đang di chuyển đến.


Cảm biến hồng ngoại


Nguyên lý hoạt động của cảm biến hồng ngoại:

- Mọi vật thể đều có thể phát ra được một loại tia được gọi là tia hồng ngoại. Và bản thân con người cũng phát ra tia nhiệt – tia hồng ngoại.

- Cảm biến hồng ngoại sẽ nhận biết được sự có mặt của nguồn nhiệt thông qua các tia hồng ngoại và tự động cấp nguồn điện và báo động cho thiết bị đèn chiếu sáng.

- Cảm biến hồng ngoại có nhạy hay không là dựa vào nhiệt độ của môi trường. Nhiệt độ môi trường càng thấp thì cảm biến hồng ngoại có độ nhạy cao hơn.


Mọi chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, Quý khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ:

Phòng kinh doanh online công ty TNHH Hoa Hoa

Hotline : 0989983443

Trụ sở chính : Số 335 Trương Định, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Website : hoahoa.com.vn; Email : thehoa@hoahoa.com.vn

Fanpage: HoaHoacompany


CÁC TIN KHÁC:
- Công ty cung cấp cảm biến Schneider chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội
- Các dòng cảm biến thông dụng - Thiết bị cảm biến Schneider
- Cảm biến chuyển động - Công ty thiết bị điện Hoa Hoa
- Cảm biến hồng ngoại-Công ty thiết bị điện Hoa Hoa
- Ứng dụng của thiết bị cảm biến trong cuộc sống-Thiết bị cảm biến Schneider
- Thiết bị cảm biến Schneider-Công ty thiết bị điện Hoa Hoa
- Contactor (Khởi động từ) LC1E1210Q5 Easypact TVS Schneider
- Contactor (Khởi động từ) LC1E0910Q5 EASYPACT TVS SCHNEIDER
- Contactor (Khởi động từ) LC1E0901Q5 EASYPACT TVS SCHNEIDER
- Contactor (Khởi động từ) LC1E0610Q5 EASYPACT TVS Schneider