Công tắc ổ cắm Avataron A | Công tắc ổ cắm dân dụng

  Công tắc ổ cắm AvatarOn A mang sự đột phá trong dòng công tắc ổ cắm hình chữ nhật. Theo đó, sản phẩm được thiết kế đẹp mắt mang tới sự tinh tế cho nghiều không gian lắp đặt. Gam màu trắng sáng càng dễ dàng mang tới sự tương thích cho nhiều không gian khác nhau.

  Đặc biệt, ở dòng công tắc ổ cắm AvatarOn A, người dùng sẽ có được cho mình một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt. Với thiết kế thông minh, mọi thao tác lắp đặt sản phẩm đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

  Công tắc ổ cắm AvatarOn A đạt chuẩn an toàn

  Tất cả các công tắc ổ cắm AvatarOn A đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission) trong lĩnh vực điện - điện tử cũng như tiêu chuẩn của Schneider Electric, đặc biệt là khả năng chống mài mòn và chịu lực cao, hạn chế tia lửa điện, phòng tránh cháy nổ.

  Công tắc ổ cắm AvatarOn A linh hoạt trong lựa chọn

  ✔️ Không chỉ đảm bảo an toàn, AvatarOn A cho phép thay đổi linh hoạt với từng lựa chọn của bản thân và nhu cầu sử dụng, làm nổi bật tính cá nhân, sự tinh tế trong không gian sống. Dòng sản phẩm sở hữu danh mục đa dạng các sản phẩm với đầy đủ những tính năng, tiện dụng mà vẫn tinh tế cùng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian sống.
  ✔️ Công tắc ổ cắm AvatarOn A được thiết kế theo dạng Module lắp ghép các hạt, giúp bạn dễ dàng kết hợp công tắc và ổ cắm theo nhu cầu sử dụng.
  ✔️ Tận hưởng sự linh hoạt này này để kết hợp và tìm ra sự hoàn hảo nhất cho chính bạn. Hay đơn giản là sự thay đổi khi nhu cầu của bạn thay đổi.
   
  Công tắc ổ cắm AvatarOn A

  Công tắc ổ cắm AvatarOn linh hoạt kết hợp

  Công tắc ổ cắm AvatarOn A tinh tế, tiện dụng, thay đổi linh hoạt

  ✔️ Công tắc ổ cắm AvatarOn A tinh tế trong từng chức năng, tiện dụng trong từng không gian, thay đổi linh hoạt.
  ✔️ Các mặt che công tắc ổ cắm AvatarOn A có thể thay đổi thành mặt che 3 thiết bị size S (có thể cần lắp ghép với phụ kiện mặt che ốc)
  ✔️ Các mặt hạt dễ dàng kết hợp với size S, size 2S là chủ đạo hay cá tính với size M và size E.
  Công tắc ổ cắm AvatarOn A

   

  Lắp đặt dễ dàng nhanh chóng

  Công tắc ổ cắm AvatarOn A được thiết kế cắm nhanh tiện dụng, khi lắp đặt không cần dụng cụ hỗ trợ. Dây cáp dễ dàng đấu nối và cực kỳ tiết kiệm thời gian, đặc biệt cầu dây dễ dàng khi lắp nhiều công tắc và ổ cắm.

  Cấu trúc tiên tiến của tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với cả dây cứng và dây mềm, tiết diện dây từ 1.5mm - 4.0mm, dễ dàng cắm vào và tháo ra. Tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn nhau.

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh