CB bảo vệ động cơ loại từ nhiệt GV2ME | GV2P

  CB Bảo vệ động cơ GV2 hay còn được gọi là CB bảo vệ động cơ được tích hợp relay nhiệt để bảo vệ quá tải, bảo vệ trường hợp mất pha. CB bảo vệ động cơ được thiết kế chuyên biệt cho động cơ, có công suất tương úng cho động cơ 3 pha – tải AC.

  Cầu dao bảo vệ động cơ được sử dụng ở rất nhiều các công trình lớn như: công nghiệp, hạ tầng, các tòa nhà và hệ thống chung cư cao cấp. CB Bảo vệ động cơ GV2 được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt ở các công trình.

  GV2PGV2ME01

  CB Bảo vệ động cơ GV2 Schneider

  Đặc điểm chung MCB Tesys GV2 Schneider

  - Tích hợp relay nhiệt bảo vệ quá tải và bảo vệ mất pha.

  - Thiết bị Tesys GV2 Schneider Electric được thiết kế chuyên biệt cho động cơ.

  - Schneider GV2 có công suất thiết kế tương ứng cho động cơ 3 pha -tải AC-3

  - Chỉ trạng thái -ON-OFF- TRIP.

  - CB bảo vệ động cơ GV2 được thiết kế để kết nối bằng khối đấu nối bắt vít hoặc khối đấu nối lò xo. Kết nối lò xo đảm bảo kẹp an toàn, bền, chống lại môi trường khắc nghiệt, rung hoặc va chạm.

  GV2 Schneider được thiết kế để kết nối bằng kẹp vít thiết bị đầu cuối. Có thể được sử dụng với các vấu hoặc kết nối đầu cuối lò xo. Kết nối thiết bị đầu cuối mùa xuân đảm bảo kẹp an toàn, vĩnh viễn và bền chịu được môi trường khắc nghiệt, rung động và tác động và thậm chí hiệu quả hơn khi dây dẫn không có đầu cáp được sử dụng. Mỗi kết nối có thể mất hai dây dẫn độc lập.

  Đặc biệt, điều khiển là thủ công và cục bộ khi bộ ngắt mạch động cơ được sử dụng riêng. GV2 Schneider được điều khiển bằng xúm xoay, điều khiển là tự động và từ xa khi nó được liên kết với một công tắc tơ. Năng lượng được điều khiển thủ công bằng cách vận hành nút Bắt đầu "I" 1. Giảm năng lượng được điều khiển thủ công bằng cách vận hành nút Dừng "O" 2 hoặc tự động bởi phần tử bảo vệ từ nhiệt hoặc bởi một chuyến đi điện áp.

  Thông số cơ bản

  -  Dải dòng điện cài đặt vào khoảng 0.1 – 32A.

  -  Công suất động cơ (kW) 0.06...15.

  -  CB 3 cực từ bảo vệ động cơ

  -  Các mã sản phẩm được sử dụng nhiều: Schneider gv2me10, Schneider gv2-me07, Schneider gv2me06, Schneider gv2me08, Schneider gv2me14, Schneider gv2me20, ...

  Chức năng và ứng dụng của GV2 Schneider cầu dao bảo vệ động cơ

  - CB bảo vệ động cơ Schneider GV2 series được thiết kế để kiểm soát và bảo vệ động cơ. Thiết bị phù hợp với các tiêu chuẩn IEC 60947-2 và IEC 60947-4-1. 

  - Dễ dàng chèn vào bất kỳ hệ thống nào bằng vít hoặc kẹp cố định vào đường ray lắp

  - Ứng dụng trong công nghiệp, hạ tầng, các tòa nhà…

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh