Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schnieder

  Thiết bị chống sét lan truyền - thiết bị cắt sét là một trong số các sản phẩm thiết bị đóng cắt bảo vệ của Schneider. Là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống chống sét dân dụng và công nghiệp với ưu điểm về tính năng, độ an toàn và khả năng cắt chính xác bảo vệ hệ thống điện cũng như người sử dụng trong các trường hợp xảy ra sự cố.

  Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schneider gồm các bộ chống sét iPRF1, iPRD, iPF K gián tiếp, trực tiếp có chức năng bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị sử dụng.

  SPD-acti9-schneider

  ƯU ĐIỂM:

  - Loại 1 dùng chống sét trực tiếp theo tiêu chuẩn IEC 61643-1; 61643-11

  - Loại 2 dùng chống sét gián tiếp theo tiêu chuẩn IEC 61643-1; 61643-11

  - Sản phẩm sử dụng MOV (metal oxide varistor) loại trừ các xung quá điện áp

  -  Bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị điện tử, tự động dân dụng và công nghiệp

  - Sản phẩm chất lượng cao, vật liệu chống cháy, hiệu suất đáng tin cậy

  Đặc điểm và chức năng nổi bật

  Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schneider là dòng sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu mang lại sự an toàn, chính xác và linh hoạt cũng như trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

  Schneider được biết đến là thương hiệu đứng đầu với thiết bị chống sét an toàn - chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chống sét lan truyền Acti9 Schneider là một trong những dòng model thuộc thiết bị đóng cắt của Schneider, có dây nối đất.

  Được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng. Đáp ứng với các tiêu chuẩn trên toàn thế giới: IEC 61643-1 và EN 61643-11. Tiêu chuẩn bảo vệ IP20, IP40.

  Với khả năng dòng cắt sét Imax lên tới 65kA. Được lắp trên DIN rail, số cực tối đa là 3 cực, bao gồm loại 1P, 1P + N, 3P + N. Cùng những tính năng, công nghệ độc quyền bảo đảm sự an toàn cho các tòa nhà và trong công nghiệp khỏi hiện tượng sét lan truyền. Loại trừ các xung quá điện áp chống sét loại 1 dùng trong chống sét trực tiếp và gián tiếp.

  Thiết bị chống sét Acti 9 Schneider

  Cách lắp đặt

  Trước hết, cần xác định vị trí lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền. Tùy theo nhóm thiết bị chống sét lan truyền bảo vệ mà chúng ta cần lựa chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp. Có hai phương pháp mắc thiết bị chống sét bảo vệ hệ thống điện, cụ thể như sau:

  Mắc kiểu song song

  Thiết bị chống sét lan truyền mắc theo kiểu song song có thể chống sét ở mức cơ bản. Tất cả các thiết bị dạng này được mắc giữa dây pha và dây trung tính hoặc đất trên board chuyển mạch chính tùy thuộc vào hệ thống điện. Trong trường hợp này, dây trung tính phải được quy định rõ. Các thiết bị chống sét lan truyền mắc song song thích hợp để bảo vệ các hệ thống bơm, điều hòa nhiệt độ và chiều sáng.

  Mắc kiểu nối tiếp

  Thiết bị chống sét mắc theo kiểu nối tiếp sử dụng các bộ lọc thông thấp. Những bộ lọc này được mắc nối tiếp với tải, có nhiều loại bộ lọc một pha và ba pha với tần điện áp hoạt động, khả năng đáp ứng xung sét khác nhau.

  Ứng dụng của thiết bị chống sét Acti 9 Schneider

  ✔️ Bộ chống sét iPRF1, iPRD, iPF K Schneider được dùng để cắt sét, dẫn năng lượng sét xuống đất và giảm biên độ sung sét, đồng thời làm giảm áp lực của sét đến nguồn điện và thiết bị điện trong gia đình.

  ✔️ Bộ chống sét iPRF1, iPRD, iPF K bảo vệ quá điệp áp cho các thiết bị dân dụng (tivi, tủ lạnh, máy vi tính...), viễn thông và điện tử công nghiệp (hệ thống tự động, bộ điều khiển tốc độ, …)

  ✔️ Bộ chống sét iPRF1, iPRD, iPF K sử dụng MOV (metal oxide varistor) loại trừ các xung quá điện áp.

  ✔️ Chống sét loại 1 dùng trong chống sét trực tiếp theo tiêu chuẩn IEC 61643-1 and 61643-11.

  ✔️ Chống sét loại 2 dùng trong chống sét gián tiếp theo tiêu chuẩn IEC 61643-1 and 61643-11.

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh