MCB acti 9 iK60N Schneider | Phân phối thiết bị điện Schneider
  Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider được hãng sản xuất với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội. Vì thế, trên thị trường hiện nay, thiết bị đóng cắt mạch điện này đang nhận được những đánh giá rất cao và có khả năng cạnh tranh hiệu quả với các sản phẩm của nhiều thương hiệu danh tiếng khác.

   ƯU ĐIỂM:

  - Kiểm soát, bảo vệ quá tải và ngắn mạch

  - Đạt tiêu chuẩn IEC 989

  - Dễ dàng lắp đặt và cài đặt

  - Thích hợp thay thế sản phẩm tương tự

  - Giá thành kinh tế cho người sử dụng

  Thông số cơ bản

  Thông số kỹ thuật là một chi tiết quan trọng giúp người dùng căn cứ để lựa chọn thiết bị một cách dễ dàng và chính xác. Với model aptomat MCB Acti9 iK60N của Schneider Electric, người dùng cần lưu ý đến một số thông số cơ bản sau:

  - Số cực: 1P, 1P+N, 2P, 3P, 4P

  - Dòng định mức In (A): 1A - 63A (iK60N)

  - Dòng ngắn mạch Icu (kA): 6 – 63 kA

  - Điện áp làm việc định mức Ue (V): 230/400V 50/60Hz (iK60N)

  - Điện áp cách điện định mức Ui (V): 500V

  - Điện áp chịu xung định mức Uimp (kV): 4 (iK60N)

  - Tiêu chuẩn sản xuất thiết bị: IEC/EN 60898-1 (iK60N)

  Đặc điểm tính năng nổi bật

  Không quá ngạc nhiên khi ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường, Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider đã nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước. Điều này phải nói đến những đặc tính nổi bật của sản phẩm khi ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

  - Model được thiết kế dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Tiêu chuẩn IEC/EN 60898-1(iK60N) hoặc IEC/EN 60947-2, 60898-1(iC60N). Nó được các cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận về hiệu quả sử dụng.

  - Sản phẩm có khả năng bảo vệ mạch điện một cách an toàn trong các trường hợp xảy ra sự cố điện như: ngắn mạch hay quá tải.

  - Aptomat có khả năng ngắt kết nối nguồn điện và đóng, mở nguồn điện một cách tự động để giúp người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

  - Thiết kế sản phẩm được tính toán kỹ càng và được tối giản các chi tiết đến mức cao nhất. Vì thế, khi sử dụng, người dùng sẽ không gặp khó khăn trong việc lắp đặt hay sử dụng sản phẩm.

  - Schneider đã sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất nên aptomat. Lựa chọn này không chỉ đảm bảo sản phẩm có được độ bền cao mà còn có thể giúp sản phẩm thân thiện với môi trường sống. Đặc biệt, các chất liệu này còn có thể tái chế sau khi sử dụng một cách hiệu quả.

  - Sản phẩm có được thiết kế với đường cong đặc trưng loại C. Ngoài ra, thiết bị này còn có đường cong loại B, D để người dùng có thể lựa chọn một cách tiện lợi nhất.

  Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

  Nói đến dòng iK60N Schneider là nói đến model MCB có chức năng đóng ngắt mạch điện chất lượng, cao cấp. Nó có khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống mạch điện của người dùng. Từ đó giúp các thiết bị điện không bị hư hỏng trong các trường hợp dòng điện bị quá tải hay ngắn mạch.

  Model iK60N Schneider cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi lắp đặt hay sử dụng nhờ các chi tiết thiết kế đơn giản và rất gọn nhẹ.

  Ứng dụng

  Hiện nay, rất nhiều người dùng đã lựa chọn aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider để lắp đặt trong cả hệ thống mạch điện dân dụng và điện công nghiệp. Sản phẩm này có thể phát huy hiệu quả rất cao khi đóng hay mở mạch điện áp trong trường hợp xảy ra các sự cố điện như: quá tải, ngắn mạch. Từ đó, giúp cho thiết bị điện và người dùng được an toàn một cách tuyệt đối.

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh