CB bảo vệ động cơ GV3 | Thiết Bị Điện Schneider Chính Hãng

  CB bảo vệ động cơ GV3 được tích hợp relay nhiệt để bảo vệ quá tải, bảo vệ trường hợp mất pha. CB bảo vệ động cơ được thiết kế chuyên biệt cho động cơ,  tích hợp chỉ báo trạng thái -ON-OFF- TRIP bằng núm xoay đặc biệt trừ GV3ME80 Schneider và có công suất tương ứng cho động cơ 3 pha – tải AC.

  CB bảo vệ động cơ GV3 Schneider là CB 3 cực từ & từ nhiệt. GV3 được thiết kế để kiểm soát và bảo vệ động cơ phù hợp với những tiêu chuẩn IEC 60947-2 và IEC 60947-4-1.

  Trong các sự cố điện như: mất pha, quá tải thì việc sử dụng CB bảo vệ động cơ GV3 Schneider luôn mang đến hiệu quả rất vượt trội. Đó cũng là lý do khiến thiết bị điện này ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng.

  TeSys-Motor-CB-GV3

  Thông số kỹ thuật

  • Số cực: 3P
  • Công suất động cơ: 37 – 55kW
  • Dải dòng điện cài đặt: 56 – 80A
  • Dòng ngắn mạch Icu: 230/240: 100kA, V400/415V: 15kA, 440V: 10kA, 500V: 4kA, 690V; 2kA
  • Tiêu chuẩn sản xuất: IEC/EN, NF EN, BS EN, DINEN60947-2, 60947-4-1, UL, CSA, LROS, IP20

  Đặc điểm chung của CB GV3 Schneider

  - GV3 được thiết kế chuyên biệt cho động cơ.

  - CB 3 cực - từ nhiệt bảo vệ động cơ.

  - Công suất thiết kế tương ứng cho động cơ 3 pha - tải AC-3.

  - Chỉ trạng thái -ON-OFF- TRIP bằng núm xoay đặc biệt trừ GV3ME80 Schneider.

  - GV3 Schneider áp dụng theo tiêu chuẩn IEC 947-2 và 947-4-1.

  Tính năng ưu việt CB GV3 Schneider

  - Có kết nối bằng các ốc vít BTR (đầu ổ lục giác), thắt chặt bằng cách sử dụng chìa khoá Allen n ° 4. Kiểu kết nối này sử dụng hệ thống EverLink® với khả năng chống bóp méo (Bằng sáng chế của Schneider Electric). Kỹ thuật này làm cho nó có thể đạt được mô-men xoắn thắt chặt chính xác và bền, tránh leo cáp.

  - Dễ dàng lắp đặt cả bằng vít hoặc trên Dinrail.

  - GV3 cũng có sẵn với kiểu đấu dây dạng đầu cắm. Loại này đáp ứng yêu cầu của một số thị trường Châu Á và phù hợp với Các ứng dụng chịu sự rung động mạnh, chẳng hạn như vận tải đường sắt.

  GV3L32

  Cách lắp đặt CB GV3 Schneider

  Khi lựa chọn sử dụng GV3 Schneider, người dùng cần nắm được cách lắp đặt để đảm bảo thiết bị có được hiệu quả sử dụng cao và an toàn tuyệt đối. 

  • CB này có thể được kết nối bằng các ốc vít BTR hay còn gọi là đầu ổ lục giá. Sau đó, sử dụng chìa khoá Allen n ° 4 để thắt chặt. Đây được gọi là kiểu kết nối có khả năng chống bóp méo nhờ sử dụng hệ thống EverLink®. Với Kỹ thuật này CB bảo vệ động cơ GV3 hoàn toàn có thể đạt được mô-men xoắn thắt chặt chính xác. Từ đó giúp thiết bị có được độ bền cao vả khả năng tránh leo cáp tối ưu nhất.
  • Bên cạnh đó, cách lắp đặt GV3 của Schneider cũng có thể lựa chọn kiểu đấu dây dạng đầu cắm. Kiểu lắp đặt này phù hợp với các môi trường có sự rung động mạnh. Ví như lắp đặt ở ngành vận tải đường sắt. Kiểu lắp này đáp ứng tốt yêu cầu của một số thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Ứng dụng

  Các chi tiết thiết kế của CB GV3 do Schneider sản xuất phù hợp để có thể lắp đặt trong các công trình lớn. Cụ thể như : khu công nghiệp, hệ thống chung cư cao cấp hay các tòa nhà lớn… Dù ở đâu thì thiết bị này đều có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh