ATS Compact NS & NSX Schneider | Phân phối chính hãng

  ATS Compact NS & NSX là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, khi có điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho tải phụ. Đồng thời, khi có nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.

  ATS có tác dụng để chuyển đổi nguồn lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn  lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát  điện. Bộ ATS có chức năng: bảo vệ và vận hành thiết bị liên tục không bị gián đoạn; duy trì vị trí nguồn điện của nhà máy, tránh thiết hại về kinh tế khi mất điện. ATS Compact NS & NSX phù hợp với công trình lắp đặt.

  BoATS-Compact-NS-NSX

  Ưu điểm của ATS NS Schneider:

  - Tích hợp bộ điều khiển tự động tuỳ chọn

  - Giải pháp hoàn hảo cho mạng điện công cộng

  - Đáp ứng theo tiêu chuẩn IEC 60947-6-1

  - Tự động chuyển sang nguồn điện thay thế

  - Hiệu suất đáng tin cậy giúp quản lý điện năng

  Ưu điểm của ATS NSX Schneider:

  - Tích hợp CB đóng cắt dòng định mức đến 630A

  - Tích hợp tiếp điểm phụ, tiếp điểm báo động

  - Tuỳ chọn khoá liên động cơ hoặc điện

  - Có bộ điều khiển tự động thông minh

  - Đáp ứng theo tiêu chuẩn IEC 60947-6-1

  Thông số kỹ thuật cơ bản

  -  Số cực: 3P, 4P

  -  Dòng điện địch mức: 100A - 1600A

  -  Dòng cắt định mức: 36kA, 50kA, 70kA

  - Dãy điện áp: 380/415VAC

  -  Chất liệu sản xuất: nhựa

  -  Quy cách đóng gói: hộp giấy

  Đặc điểm chức năng

  Giữa một thị trường cung cấp bộ chuyển đổi nguồn đa dạng như hiện nay nhưng ATS Compact NS/NSX Schneider vẫn được đánh giá rất cao về chất lượng. Đó là bởi sản phẩm có những đặc điểm chức năng rất nổi bật. 

  • Sản phẩm có cấu tạo chắc chắn, có độ an toàn khi hoạt động
  • Chất liệu nhựa cao cấp được sử dụng để sản xuất bộ chuyển đổi nguồn giúp thiết bị có được khả năng chịu nhiệt cao.
  • Thiết bị có đa dạng số cực như: 3P, 4P giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Đây là sản phẩm có khả năng tự động chuyển đổi nguồn điện từ máy phát sang các thiết bị điện để thay thế cho dòng điện lưới bị mất, tránh tình trạng thiết bị, máy móc ngưng hoạt động. Ngoài ra, nó có thể tự động chuyển đổi lại nguồn điện khi có điện lưới trở lại.
  • Được sản xuất với dòng cắt định mức và dòng điện định mức cao nên bộ sản phẩm này của Schneider sẽ hạn chế tối đa tình trạng quá tải hay ngắn mạch trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thay mới các thiết bị điện.
  • Thiết kế màu đen sang trọng, kích thước nhỏ gọn và cấu tạo đơn giản. Điều này giúp sản phẩm không chỉ mang đến nét thẩm mỹ cho không gian lắp đặt mà còn giúp khách hàng lắp đặt cũng như sử dụng một cách dễ dàng nhất.

  Ứng dụng

  Hiện nay, bộ chuyển đổi nguồn ATS NS/NSX Schneider là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong việc lắp đặt tại các nhà máy, công trình, nhà xưởng… Nó giúp đảm bảo cho hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng. Từ đó giúp hạn chế tình trạng tổn thất chi phí kinh doanh do mất điện lưới.

  Cấu tạo sản phẩm

  Bộ chuyển nguồn ATS NS & NSX Schneider có cấu tạo gồm những bộ phận cơ bản sau:

  • Thiết bị có 2 CB với số cực 3P hoặc 4P được đóng cắt bằng điện
  • 2 cơ cấu motor được hãng thiết kế để gắn vào CB
  • 2 cuộn dây cắt
  • Các bộ phận phụ khác như: Tiếp điểm phụ, khóa liên động cơ khí, khóa liên động điện, tiếp điểm báo động
  • Ngoài ra, thiết bị điện này còn có bộ điều khiển tự động giúp việc chuyển đổi nguồn điện được thực hiện an toàn và hiệu quả.

  Nguyên lý hoạt động

  Để ATS Compact NS Schneider có thể phát huy được hiệu quả vượt trội của mình thì nó cần có nguyên lý hoạt động hợp lý và khoa học. Sản phẩm thường được lắp đặt để đấu nối với máy phát điện và hệ thống điện của nơi cần sử dụng. Khi đó, bộ chuyển đổi nguồn điện sẽ có vai trò theo dõi nguồn điện. Khi có sự cố mất điện hay các sự cố điện xảy ra như: mất pha, quá áp… thì thiết bị sẽ tự động chuyển tín hiệu khởi động đến máy phát điện để kịp thời cung cấp nguồn điện dự phòng đến các thiết bị điện đang hoạt động.

  Như vậy, nó sẽ giúp các thiết bị điện tránh được tình trạng ngưng giữa chừng. Trường hợp sự cố điện được giải quyết hay nguồn điện có trở lại thì thiết bị sẽ tự động chuyển đổi nguồn lại và tự động tắt máy phát điện.

  Hiện nay, Bộ chuyển đổi nguồn ATS Schneider đang được Công ty TNHH HOA HOA phân phối chính hãng. Không chỉ đảm bảo sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn có bảng giá ưu đãi với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại công ty.

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh