ATS Masterpact NT NW

  ATS Masterpact NT/NW là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, khi có điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho tải phụ. Đồng thời, khi có nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.

  ATS Masterpact NT NW có tác dụng để chuyển đổi nguồn lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn  lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát  điện. Bộ ATS có chức năng: bảo vệ và vận hành thiết bị liên tục không bị gián đoạn; duy trì vị trí nguồn điện của nhà máy, tránh thiết hại về kinh tế khi mất điện. ATS Masterpact NW, NT Schneider phù hợp với công trình lắp đặt

  Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider tự động chuyển đổi dòng điện thay thế đảm bảo mạng lưới điện vận hành liên tục gồm có CB đóng cắt dòng định mức từ 630A - 1600A

  ats masterpact nw

  Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schnieder

  Ưu điểm ATS MASTERPACT NT Schneider:

  - Tích ngắn mạch có dòng định mức từ 630A - 1600A

  - Có thể lựa chọn dòng cố định hoặc di động

  - Có thể tích hợp 2 motor, 2 cuộn dây đóng, 2 cuộn dây áp thấp

  - Tích hợp các tiếp điểm phụ, báo động, khoá liên động cơ và điện

  - Có bộ điều khiển tự động thông minh

  Ưu điểm của ATS MASTERPACT NW Schneider:

  - ATS tích hợp 2,3 ACB dòng định mức 800A - 6300A

  - ATS tích hợp 2 motor gắn vào CB (MCH)

  - ATS tích hợp 2 cuộn dây nóng, 2 cuộn áp thấp

  - ATS tích hợp các tiếp điểm phụ, báo động

  - ATS tích hợp khoá liên động cơ hoặc điện

  Thông số cơ bản
   

  • Dòng điện định mức từ 630A – 6300A. 
  • Số cực: 4 cực (3P, 4P).
  • Điện áp định mức: 48 đến 415 V - 50/60 Hz, 440 V - 60 Hz
  • Công suất: 180W
  • Hoạt động trong điều khiện nhiệt độ từ - 25 °C đến +70 °C (440 V ở tần số 60 Hz).
  • Độ bền cơ: 8000 - 10000, độ bền điện: 6000 - 10000.

  Đặc điểm và chức năng nổi bật
   

  Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schnieder đáp ứng tiêu chuẩn: IEC/EN 60947-6-1, cấp độ bảo vệ IP30, giấy chứng nhận: KEMA. 

  •  Hoạt động đáng tin cậy, lắp đặt, sử dụng đơn giản, cấu trúc nhỏ gọn, tích hợp sẵn các chức năng (khởi động máy phát,…), giá thành thấp, hiệu suất cao và chi phí phù hợp với chủ đầu tư. 
  •  Khả năng tùy biến cao, lựa chọn được nhiều chế độ hoạt động, thông số kỹ thuật cao,… dễ dàng thay thế khi gặp sự cố và bảo dưỡng. Dễ dàng kết nối với các hệ thống quản lý cấp cao hơn.

  Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schnieder đóng cắt bằng điện, fixed hoặc drawout, 2 cơ cấu motor gắn vào CB (MCH), 2 cuộn dây đóng (XF), 2 cuộn dây điện áp thấp (MN), tiếp điểm phụ, tiếp điểm báo động (OF, SDE), tiếp điểm phụ PF, khoá liên động cơ khí bằng cable hoặc thanh, khoá liên động điện (IVE), bộ điều khiển tự động.

  Có chức năng bảo vệ máy phát, do có thời gian trễ giữa việc cắt MC máy phát và đóng MC điện lưới nên máy phát được bảo vệ an toàn.

  Bảo vệ phụ tải, do nguồn điện lưới được kiểm tra, nếu đảm bảo mới đóng điện lưới cho tải. Giám sát nguồn điện: tự khởi động máy nổ khi mất điện lưới và tự động máy nổ khi có điện lưới trở lại.

  Tự động gửi tín hiệu khởi động máy khi: điện lưới mất hoàn toàn, mất pha, hoặc điện áp thấp hơn giá trị cho phép (giá trị này có thể điều chỉnh được). Tự động gửi tín hiệu khởi động máy khi: điện lưới mất hoàn toàn, mất pha, hoặc điện áp thấp hơn giá trị cho phép (giá trị này có thể điều chỉnh được).

  Ứng dụng
   

  Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT/NW Schnieder có chức năng chuyển đổi của một nguồn năng lượng chính thành một nguồn thay thế, được thực hiện bằng tay hoặc tự động, được ứng dụng trong mạng điện hạ thế.

  Đặc biệt được ứng dụng trong:

  • Các tòa nhà: bệnh viện, ngân hàng, công ty bảo hiểm, căn cứ quân sự, các tòa nhà thương mại. 
  • Công nghiệp: hóa chất, thủy tinh, khai thác mỏ, phòng máy tàu thuỷ. 
  • Cơ sở hạ tầng: sân bay, bến cảng, lắp đặt trong đường sắt, đường cao tốc, xử lý nước, viễn thông.

  Liên hệ mua hàng

  Hoa Hoa Electric là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm bộ chuyển đổi nguồn Schnieder chính hãng, chất lượng, giá cả tốt và chiết khấu hấp dẫn nhất. Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy nhanh tay liên hệ vào hotline 1900 5858 61 của công ty để được tư vấn miễn phí nhé.

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh