RCBO Easy9 | Acti9 Schneider | Phân phối thiết bị điện Schneider

  RCBO Schneider  là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy nên sản phẩm có thể mang tới độ an toàn và tính chính xác cao.

  RCBO Schneider hiện được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Với nhiều dòng đóng cắt khách nhau, sản phẩm có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng. RCBO Schneider là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp kiểm soát hệ thống điện ưu việt nhất. Việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn hạn chế được các sự cố, chống rò dòng và chống giật hiệu quả.

  ƯU ĐIỂM: 

  Aptomat RCBO Easy9 Schneider

  - Bảo vệ quá tải tích hợp chống rò

  - Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61009-1

  - Khả năng cắt dòng ngắn mạch 4.5kA

  - Khả năng chống dòng rò 30mA

  - Dòng định mức từ 10A - 40A

  Aptomat RCBO Acti9 Schneider

  - Bảo vệ quá tải, tích hợp khả năng chống rò

  - Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 898 và IEC 1009

  - Khả năng cắt dòng định mức 6kA

  - Khả năng chống dòng rò các mức: 30mA, 300mA

  - Lắp đặt phù hợp với hệ thống điện có dòng định mức thấp

  Đặc điểm và chức năng nổi bật

  Schneider là thương hiệu đứng hàng đầu với các thiết bị đóng cắt an toàn - chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Aptomat RCBO Easy9 là một trong những dòng model thuộc thiết bị đóng cắt của Schneider. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất trên thế giới với sự đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. .

  RCBO Easy9 được lắp trên thanh DIN rail 35mm, số cực tối đa là 4 cực, bao gồm loại 2P, 4P. Với chức năng chính là ngắt điện khi có các sự cố dòng rò hoặc điện áp quá tải, khắc phục các tình trạng bị chập cháy điện. Cùng những tính năng, công nghệ độc quyền bảo đảm sự an toàn cho các tòa nhà và trong công nghiệp.

  RCBO Easy9

  RCBO Acti9 được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng. Đáp ứng với các tiêu chuẩn trên toàn thế giới: EN 61009, EN 61009-2-1. Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP20, IP40. Số lần đóng cắt cao tới 20.000 lần.

  Acti9-RCCB

  Được lắp trên DIN rail 35mm, số cực tối đa là 4 cực, bao gồm loại 1P + N, 3P, 3P + N, 1P + N, 4P. Cùng những tính năng, công nghệ độc quyền bảo đảm sự an toàn cho các tòa nhà và trong công nghiệp. Với chức năng chính là ngắt điện khi có các sự cố dòng rò hoặc điện quá áp quá tải, khắc phục các tình trạng bị chập cháy điện.

  Ứng dụng

  Aptomat RCBO Easy9 Schneider được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp cao cấp, trong các nhà máy sản xuất có môi trường hoạt động khắc nghiệt, có độ ẩm, bụi, độ ăn mòn cao. Ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trong nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao như các hệ thống điều khiển, phân phối điện tòa nhà, hệ thống điện lưới quốc gia.

  Được lắp đặt trong văn phòng, công ty, khu công nghiệp và các công trình dân dụng khác. Giúp bảo vệ điện áp cho thiết bị dân dụng như tivi, điều hòa, máy tính, viễn thông và thiết bị điện khu công nghiệp như hệ thống tự động hóa, bộ điều khiển tốc độ.

  Aptomat RCBO Acti9 Schneider được lắp đặt trong văn phòng, công ty, khu công nghiệp và các công trình dân dụng khác. Giúp bảo vệ điện áp cho thiết bị dân dụng như tivi, điều hòa, máy tính,… Viễn thông và thiết bị điện khu công nghiệp: bộ điều khiển tốc độ, hệ thống tự động hóa.

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh