Relay nhiệt điện tử EOCR Schneider | Rơ le nhiệt điện tử EOCR

  Relay nhiệt điện tử hay còn được gọi là rơ le điện là một công tắc điện sử dụng một nam châm điện để vận hành cơ khí công tắc nhưng nguyên lý vận hành khác cũng được sử dụng. Relay nhiệt điện tử được sử dụng khi cần kiểm soát được mạch điện bằng một tín hiệu công suất thấp. Các rơ le được sử dụng như một mạch điện báo đường dài với vai trò bộ khuếch đại.

  Relay nhiệt điện tử được sử dụng rộng rãi được dùng để trao đổi điện thoại và các máy điện toán với vai trò điều hành mạch lôgic. Rơ le được sử dụng có thể xử lý công suất cao cần thiết để trực tiếp kiểm soát một động cơ điện hoặc mức tải khác được gọi là một contactor.

  Relay nhiệt điện tử được thiết kế phù hợp với công trình sử dụng, giúp đóng cắt tự động các thiết bị, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

  RoleDienTuEOCR-LT47

  Tính năng chính Relay điện tử Schneider

  -       Dùng cho động cơ điện 1 pha, 3 pha.
  -       Điện áp cấp nguồn: 24~240VAC/DC; 50Hz và 380~480VAC/DC; 50Hz
  -       Điện áp nguồn điều khiển Autovolt
  -       Relay điện tử Schneider bảo vệ khi xảy ra quá dòng, mất pha, hay kẹt rotor
  -       2 timer độc lập riêng biệt điều chỉnh về thời gian khởi động (D-Time): 0,2~30s và thời gian quá tải (O-Time): 0,2~10s, giúp cài đặt chính xác cho dòng bảo vệ.

  Ưu điểm Relay điện tử Schneider:

  -       Kích thước nhỏ gọn, đa dạng về chức năng.
  -       Hỗ trợ cài đặt, báo sự cố.
  -       Có độ chính xác cao.
   
  RoleDienTuEOCR-LR97

  Ứng dụng Relay điện tử Schneider:

  Relay điện tử Schneider được ứng dụng để giám sát cho hệ thống an toàn công nghiệp và ngắt điện cho máy móc, đảm bảo độ an toàn cao nhất.
  Ứng dụng rộng rãi vào trong các ngành công nghiệp, công trình, tòa nhà, khu thương mại vì tính năng tự động hóa của thiết bị.
  Hoa Hoa hiện là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm Schneider, trong đó có Relay điện tử, quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ hotline 1900 5858 61

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh