Rơ le nhiệt TVS | Relay nhiệt LRE Schneider | Easypact TVS

  Schneider là hãng thiết bị điện cao cấp hàng đầu nổi tiếng trên toàn thế giới với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng nổi trội mà không phải thiết bị nào cũng có được. Một trong những dòng thiết bị được ứng dụng nhiều nhất hiện này là Rơ le nhiệt Schneider, đây là thiết bị điện dùng hỗ trợ bảo vệ động cơ và mạch điện tránh khỏi bị quá tải, thường được dùng đi kèm với khởi động từ, contactor.

  Relay nhiệt hay còn được gọi là rơ le điện là một công tắc điện sử dụng một nam châm điện để vận hành cơ khí công tắc nhưng nguyên lý vận hành khác cũng được sử dụng. Relay nhiệt được sử dụng khi cần kiểm soát được mạch điện bằng một tín hiệu công suất thấp. Các rơ le được sử dụng như một mạch điện báo đường dài với vai trò bộ khuếch đại.

  EasyPact TVS

  Đặc điểm hoạt động của relay nhiệt Easypact TVS LRE Schneider

  Có một số đặc điểm cơ bản về relay Easypact TVS LRE Schneider mà người dùng cần nắm được để đảm bảo hiệu quả sử dụng thiết bị được tối ưu nhất.

  • Thứ nhất, thiết bị có quán tính nhiệt rất lớn nên nó sẽ không tác động tức thời theo trị dòng điện mà cần có thời gian để phát nóng.
  • Thứ hai, người dùng có thể kết hợp relay với cầu chì để tăng hiệu quả bảo vệ ngắn mạch cho hệ thống mạch điện.
  • Thứ ba, đây là dòng relay được ứng dụng nhiều trong hệ thống mạch điện công nghiệp. Nó thường được lắp kèm với khởi động từ để mang đến hiệu quả hoạt động tối ưu nhất.
  • Thứ tư, thiết bị được sản xuất đạt tiêu chuẩn IEC 60255-5

  Phân loại rơ le nhiệt Schneider

  -  Phân loại theo yêu cầu sử dụng có 2 loại chính: Rơ le nhiệt 1 cực và 2 cực
  -  Phân loại theo kết cấu chia làm 2 loại: kiểu hở và kiểu kín
  -  Theo phương thức đốt nóng Rơ le nhiệt Schneider chia thành:
  + Đốt nóng gián tiếp: Dòng điện khi đi qua phần tử đốt nóng độc lập, lúc này sẽ tỏa ra một lượng nhiệt gián tiếp làm cho tấm kim loại cong lên.
  + Đốt nóng trực tiếp: Dòng điện khi đi qua trực tiếp tấm kim loại kép, thường rơ le loại này có cấu tạo khá đơn giản, để thay đổi dòng điện định mức cần phải thay đổi tấm kim loại kép sao cho phù hợp.
  + Đốt nóng hỗn hợp: Đây là dòng được sử dụng nhiều vì vừa có thể trực tiếp đốt, lại vừa có thể đốt gián tiếp. Không chỉ vậy, thiết bị có tính ổn định nhiệt tương đối cao, phù hợp để làm việc ở bội số quá tải lớn, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

  ƯU ĐIỂM:

  - Relay Easypact TVS LRE dùng cho Contactor Easypact TVS

  - Bảo vệ mạch điện AC và ngăn ngừa động cơ quá tải, mất pha

  - Có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu

  - Thiết bị an toàn với môi trường sử dụng

  - Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

  Ứng dụng rơ le nhiệt Schneider

  Hiện nay, Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider đang được ứng dụng phổ biến trong môi trường mạch điện công nghiệp để thực hiện việc bảo vệ động cơ và các thiết bị điện được an toàn. 
  Để được tư vấn và báo giá Rơ le nhiệt Schneider chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline 1900 5858 61 của công ty TNHH Hoa Hoa - địa chỉ phân phối chính thức Schneider tại Việt Nam.

  Liên hệ

  Tư vấn và báo giá

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Mobile App

  Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

  Tải về trên:
  Google Play
  Tải về trên:
  App Store

  Khả dụng trên iPhone, iPad và tất cả các thiết bị Android

  Chứng nhận

  Tại sao nên chọn Hoa Hoa

  • Thiết bị điện công nghiệp giá tốt
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín
  • Đội ngũ kinh doanh tận tình
  • Báo giá nhanh, giao hàng nhanh