Thiết bị điện Schneider-Đèn chiếu sáng-Thang máy- Hoa Hoa Company

1900585861

0
 • Schneider
 • Duhal
 • Hitachi
 • Himel

Những lưu ý quan trọng trong việc bảo trì thang máy

  Với nền công nghệ hiện đại phát triển như hiện nay thì thang máy đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng lại không có nhiều người chú trọng đến việc bảo trì thang máy. Bởi đối với bất kỳ thiết bị máy móc hay linh kiện điện tử nào đều có tuổi thọ nhất định. Nó thường bị hư hỏng và hao mòn bởi các nhân tố tác động bên ngoài. 

  Chính vì vậy mà thang máy cần được bảo trì theo định kỳ để đảm bảo các quá trình vận hành tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy trong quá trình sử dụng. Đồng thời giúp tăng tuổi thọ cũng như độ bền cho thang máy.

  Tầm quan trọng của bảo trì thang máy

   

  bảo trì thang máy

  Thang máy là hệ thống các bộ máy kết hợp với nhau thành một thể thống nhất vận hành. Vậy để thang máy có thể vận hành tốt, tất cả các bộ phận trong hệ thống phải luôn trong tình trạng hoạt động ổn định. Mặc dù chiếc thang máy được đưa vào vận hành đã phải qua khâu thiết kế với những tiêu chuẩn an toàn cực kỳ khắt khe và kiểm định chặt chẽ thế nhưng sau một thời gian sử dụng vẫn có những vấn đề trục trặc hay hỏng hóc. Vậy lý do nằm ở đâu??? Là do thang máy hay do chúng ta đã không “chăm sóc” nó trước khi “bệnh” của nó trở nên trầm trọng hơn đến mức gây hậu quả. 

  Như bạn đã biết, đối với bất kỳ linh kiện điện tử nào cũng sẽ có tuổi thọ. Nó sẽ bị hao mòn bởi nhiều nhân tố tác động nhưng có một điều chắc chắn là sau một thời gian sử dụng các thiết bị sẽ bị xuống cấp. Câu hỏi cấp thiết được đặt ra chính là làm thế nào để đảm bảo được sự an toàn cho thang máy và giảm thiểu tối đa những sự cố không đáng có. Câu trả lời chính là cũng như bao nhiêu cổ máy khác, thang máy cần được bảo trì theo định kỳ để đảm bảo được quá trình vận hành một cách tốt nhất và giảm thiểu rủi ro trong việc sử dụng, tăng độ bền cho chiếc thang.

  Tầm quan trọng đầu tiên của việc bảo trì thang máy là để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vấn đề về an toàn luôn là vấn đề tiên quyết được thang máy Việt Đông Hải đặt lên hàng đầu vì vậy bảo trì thang máy sau quá trình lắp đặt thường xuyên theo định kỳ sẽ giúp ngăn chặn kịp thời những sự cố ngoài ý muốn. Chăm sóc chiếc thang máy cũng giống như chăm sóc sức khỏe của chúng ta, để được khỏe mạnh chúng ta cần chủ động chứ không nên để đến khi cơ thể lên tiếng mới bắt đầu quan tâm đến.

   

  bảo trì thang máy

   

  Tầm quan trọng thứ hai đó là giúp chúng ta kiểm tra thật kỹ thang máy, phát hiện sớm những hư hỏng để kịp thời xử lý,  phòng ngừa những tai nạn có thể xảy ra. Bảo trì thang máy đúng định kỳ sẽ dễ dàng giúp ta phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn và khắc phục kịp thời để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để cấu thành “khung xương” và “bộ não” cho thang máy giúp nó trở thành một hệ thống hoàn chỉnh và có thể vận hành cần hơn 200 linh kiện thiết bị liên kết chặt chẽ với nhau, nếu một trong những thiết bị này có vấn đề thì sự vận hành của thang máy sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì thế chúng ta không nên xem nhẹ những hư hỏng nhỏ mà dẫn đến những hỏng hóc nghiêm trọng của toàn bộ bộ máy. Bên cạnh đó, việc thay thế những thiết bị nhỏ hư hỏng kịp thời còn giúp chúng ta tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ. Vì những thiết bị nhỏ hỏng hóc ấy sẽ có thể kéo theo sự hư hỏng của những thiết bị khác trong một chỉnh thể nên nếu đợi đến khi thang hư mới bắt đầu tìm nguyên nhân sửa chữa thì lúc ấy ta phải chi một khoảng khá lớn cho những thiết bị bị hỏng theo cùng đó. 

  Việc bảo trì thang máy này không phải chỉ dành riêng cho một loại cố định nào mà dùng cho tất cả các dòng thang máy, kể cả thang máy gia đình. Phân đoạn này thực sự rất quan trọng bởi nó không chỉ liên quan đến chi phí sửa chữa mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người dùng.

  Hoa Hoa Company - Nhà phân phối thang máy chính hãng, uy tín

   

  bảo trì thang máy

   

  Với một nền kinh tế phát triển như hiện nay sẽ không quá khó để bạn có thể tìm thấy dịch vụ bảo trì thang máy. Hầu hết các nhà phân phối thang máy hiện đều sẽ đi kèm các dịch vụ bảo trì thang máy này. Một trong số đó phải kể đến Hoa Hoa Company - nhà phân phối thang máy nhập khẩu chính hãng, uy tín. 

  Hoa Hoa chuyên phân phối các thiết bị thang máy Hitachi - mộ trong những thương hiệu thang máy nổi tiếng và lâu đời nhất trên thế giới. Nổi bật nhất với dòng home lift Hitachi. Sự đa dạng và phong phú trong mẫu mã đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. 

  Ngoài ra, Hoa Hoa còn được biết đến với hai mẫu HITACHI SVC và HITACHI SED. Đây được xem là hai mẫu thang máy bán chạy nhất tại đây. Bởi các tính năng nổi bật cùng giá thành phải chăng của chúng. Đồng thời hai mẫu này còn được xếp hạng khá cao trong các dòng thang máy gia đình nên sử dụng nhất. 

  Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên mua thang máy gia đình ở đâu thì hãy đến ngay Hoa Hoa Company. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời nhất. Sự đa dạng và phong phú về sản phẩm đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn.

   

  CÔNG TY TNHH HOA HOA

  Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi

  “Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”

  Địa chỉ: Số 335 Trương Định - Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội.

  Hotline: 1900 5858 61

  Emailadmin@hoahoa.com.vnWeb: https://hoahoa.com.vn/